Chủ nhật, 18/04/2021 - 09:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học cơ sở Lộc Thái

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

     Sáng 5/9, Trường THCS Lộc Thái tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

Về dự lễ có lãnh đạo huyện Lộc Ninh và Lãnh đạo UBND xã Lộc Thái cùng đông đảo các thế hệ giáo viên, học sinh của nhà trường.

Trường THCS Lộc Thái được thành lập tháng 9 năm 1993. Sau gần 30 năm, các thế hệ thầy và trò đã không ngừng phấn đấu vươn lên, góp phần quan trọng trong việc “Nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài” cho quê hương, đất nước.

Truong THCS Lộc Thai khai giang nam hoc 2017-2018- Anh 1

 


Học sinh Trường THCS Lộc Thái dự Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Năm học 2017-2018, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đặc biệt sự chỉ đạo trực tiếp của phòng GD&ĐT, nhà trường quyết tâm phấn đấu lập thành tích thi đua. Lãnh đạo nhà trường đã có nhiều biện pháp để phát huy, xây dựng, hoàn thành tốt các tiêu chuẩn. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt là tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên.

Truong THCS Tam Thai khai giang nam hoc va don Bang cong nhan truong chuan quoc gia - Anh 2

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

 

Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tích cực hưởng ứng cuộc các cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện dạy thực chất, học thực chất, thi thực chất, góp phần chuẩn bị năng lực cho học sinh học tiếp THPT hoặc học nghề.

Từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất như quy hoạch mặt bằng, phòng học văn hóa, phòng học bộ môn, sân tập thể chất, đáp ứng yêu cầu phấn đấu thành trường chuẩn quốc gia .

Hội phụ nữ xã Lộc Thái trao tặng quà từ quỹ "tiếp bước cho em đến trường" cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Hiện tại, đội ngũ CBGV-NV của trường có 41 người, 100% giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn đào tạo theo quy định và được xếp loại khá trở lên, các nhân viên đều đạt chuẩn nghề nghiệp từ loại khá trở lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm học 2017 - 2018 trường có 15 lớp với 442 học sinh.

 

Tại buổi lễ, thay mặt UBND Ông Lê Khắc Phú là Huyện ủy viên, chủ tịch hội nông dân Huyện có phần quà chúc mừng tại buổi lễ./.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 04 : 202
Năm 2021 : 1.801