Sunday, 18/04/2021 - 09:08|

Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2017-2018

Nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục đồng thời Thực hiện tốt nề nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, đúng 13h30 ngày 21/9/2017 trường THCS Lộc Thái đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017-2018.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2017-2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Đúng 13 giờ 30 ngày 21/9/2017, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 – 2018 của trường THCS Lộc Thái được long trọng tổ chức.

Đến dự Hội nghị CB-CC Trường THCS Lộc Thái có: Ông Ngô Văn Quân - Phó trưởng Phòng GD&ĐT Lộc Ninh, Cô Nguyễn Thị Minh Ngọc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Vũ Thị Thắm Hồng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường và sự có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường THCS Lộc Thái.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Cô Nguyễn Thị Minh Ngọc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017; thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2017 – 2018; và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2017-2018.
Nhằm đánh giá việc thực hiện Qui chế chi tiêu nội bộ theo tinh thần Nghị định số 10/2002/NĐ-CP ngày 16/01/2002 của Chính phủ và Thông tư số 50/2003/TT-BTC ngày 22/05/2003 của Bộ tài chính.Đồng chí Đinh Văn Lượng - Thủ qũy nhà trường đã báo cáo việc thu, chi, quản lý và sử dụng tài chính của đơn vị năm học 2016-2017 trước hội nghị.

Đồng chí Vũ Thị Thắm Hồng Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả thảo luận ở Hội nghị các Tổ khối chuyên môn, báo cáo kết quả chỉ đạo công tác thi đua năm học 2016-2017 và tổ chức đăng kí danh hiệu thi đua năm học 2017-2018

Hội nghị được nghe Đại diện ban thanh tra nhân dân đ/c Trần Văn Thanh báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Dự kiến kế hoạch hoạt động năm học 2017-2018.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…
Hội nghị tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018, gồm 3 đồng chí:

Đồng chí: Trần Văn Thanh
Đồng chí: Đinh Văn Lực
Đồng chí: Lê Thị Bảy

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 – 2018 thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Lộc Thái càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình.

Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Lộc Thái sẽ có một năm học nữa gặt hái được nhiều thành công.