Thứ bảy, 20/04/2024 - 16:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học cơ sở Lộc Thái

CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU 2019 CỦA TRƯỜNG THCS LỘC THÁI

Tết Trung Thu là một ngày tết riêng dành cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng. Hàng năm, cứ vào ngày rằm tháng tám âm lịch, cả nước lại tổ chức vui tết Trung Thu. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ.

Hưởng ứng ngày tết Trung Thu 2019, Trường THCS Lộc Thái xây dựng chương trình “Vui Trung thu” phục vụ các emChương trình bao gồm thi trình bày mâm ngũ quả của 14 chi đội, phá cỗ và phát bánh kẹo cho các HS lớp 6, 7, 8.

Mục tiêu là tạo ra một chương trình tết Trung thu đầy ý nghĩa và thú vị cho trẻ em. Tham gia chương trình, các em sẽ  tự tay trải nghiệm chuẩn bị các loại trái cây, hoa, sắp xếp, trang trí.... Đặc biệt, chương trình không chỉ nhằm giúp bồi dưỡng cho các em tình yêu thiên nhiên mà còn là dịp để tình cảm bạn bè thêm khăng khít, gắn bó.

Sau một thời gian chuẩn bị khẩn trương và vui nhộn, sản phẩm của các em thật quá bất ngờ, ban giám khảo đã chấm và sẽ phát trưởng cho các chi đội đạt giải trong hội thi mừng trung thu 2019.

Sản phẩm của lớp 9A1

Sản phẩm của 6A3