Chủ nhật, 18/04/2021 - 09:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học cơ sở Lộc Thái

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I

 Trong tiết trời se lạnh của mùa đông, qua một nữa chặng đường của năm học 2018-2019, trường THCS Lộc Thái tổ chức lễ sơ kết năm học.

           Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019; sáng ngày 29/12/2018, trường THCS Lộc Thái đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá sơ kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh trong học kì I, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Đội trống chuẩn bị lễ chào cờ

         Về dự buổi lễ sơ kết có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.

        Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp tiên tiến, chi đội mạnh, 84 học sinh đạt thành tích  học sinh giỏi , 154 em học sinh tiên tiến và rất nhiều học sinh có thành tích tốt trong hoạt động Đội.

Thầy Nguyễn Kim Sơn thông qua danh sách HS được khen thưởng

                Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kì tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh.
               Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2018 – 2019 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 04 : 202
Năm 2021 : 1.801